V Max Hifu

นวัตกรรมเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้า และสลายไขมันสะสม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ  Hifu New Generation  ทำให้คุณมีหน้าเรียวกระชับ ผิวใส แก้มและคางเรียวได้รูป การันตีเห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันทีหลังการรักษา และต่อเนื่องยาวนานกว่า 6 เดือน – 1 ปี ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

HIFU เทคโนโลยียกกระชับ ปรับหน้าเรียวที่ไม่เจ็บ และเห็นผลชัดเจน

 

Vmax (Cartridgeless HiFU) คืออะไร?
V Max HIFU จากประเทศเกาหลี ด้วย Technology HIFU เป็นที่ยอมรับของ แพทย์ และ Celebrity ทั่วโลก เป็นเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการรักษาด้านความงาม หลักการทำงานของ HIFU คือ Ultrasound จะถูกส่งผ่านไปที่เนื้อเยื่อแล้วเปลี่ยน พลังงานเป็นความร้อน เมื่อคลื่น Ultrasound มีพลังงานมากพอก็จะไปกระตุ้นร่างกาย ให้สร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เพื่อลดไขมันสะสม ส่งผลให้ผิวยกกระชับอย่างได้ดี

HIFU เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้วตก ใบหน้าไม่ได้สัดส่วนที่ดี กรอบหน้าไม่ชัดเจน
  • ผู้ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ เนื่องจากไขมันสะสมบริเวณแก้ม
  • ผู้ที่มีปัญหาคาง 2 ชั้น และมีไขมันสะสมส่วนเกิน
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใส

ช่วงอายุที่แนะนำในการทำ V Max

 

ผลลัพธ์ของการรักษา

  • คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในทันทีภายหลังการรักษา โดยพบว่า ร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวตึงกระชับ (lifting/tightening) ริ้วรอยเล็กๆ (fine line) ลดเลือนลงและจะดีขึ้นชัดเจนอย่างต่อเนื่อง
  • เนื่องจากมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ มาเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ผิวจึงกลับมามีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ผิวกระชับขึ้น และดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
  • แก้มและคางกลับมาเรียว ได้รูปสวย และเสริมให้ใบหน้าเรียวขึ้นด้วย
  • HIFU เป็น single treatment ผลการรักษาสามารถคงอยู่ได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน –1 ปี (ขึ้นกับคุณภาพผิวและลักษณะปัญหาของแต่ละบุคคล) ทั้งนี้สามารถให้การรักษาเพิ่มเติม (touch-up) ได้ทุกๆ 6 สัปดาห์ และสามารถทำการรักษาได้ 3 ครั้งภายใน 1 ปี

การดูแลหลังการรักษา

ภายหลังเข้ารับการรักษาผู้รับการรักษาจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ตึงขึ้นทันทีในบริเวณที่ทำการรักษาและผิวอาจจะมีลักษณะอิ่มน้ำขึ้นเล็กน้อยซึ่งจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในเวลา 1-2 วัน อย่างไรก็ดีคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจหลังทำการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว แนะนำให้บำรุงผิวและทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วย และยังคงแนะนำให้ทำทรีทเมนท์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ตามคำแนะนำของแพทย์

 

คำถาม – คำตอบ

Q : V Max ต่างจากการทาครีม ที่ช่วยลดริ้วรอยอย่างไร

A : V Max สามารถกระตุ้นCollagen ที่ผิวหน้าได้โดยตรงในชั้น Deep Dermis และ SMAS (Collagen ชั้นลึก )
ซึ่งการทำครีมไม่สามารถทำให้ตัวยาไปกระตุ้นในผิวชั้นลึกได้ ทำให้ได้ผลที่น้อยกว่าการทำ V Max แต่ผลการรักษาที่ดีที่สุดคือ ผสมผสานการรักษาจากทั้ง V Max และ การใช่ครีม

 

Q : V Max เห็นผลทันที่หรือไม่

A : หลังทำทันทีจะรู้สึกว่าหน้าตึงขึ้นและในบ้างคนดูหน้ายกขึ้นเล็กน้อย แต่ผลที่ได้จะอยู่ไม่นานเพียง
1-2 สัปดาห์ เพราะ เป็นผลจากการที่ Collagen หดตัว จากนั้นร่างกายจะเริ่มสร้าง Collagen ใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มทำให้ยกหน้าและลดริ้วรอยได้ ซึ่งต้องใช่เวลาอย่างน้อย 1 เดือนและจะเห็นชัดได้มากที่สุดตอน 3 เดือน

 

Q : V Max เจ็บหรือไม่

A : V Max เป็นเครื่องมือที่ใช่กระตุ้น Collagen ซึ่งจะได้ได้ผลดีและได้ผลนานต้องใช่ความร้อนที่สูง 60 ° – 90 ° C ซึ่งจะทำให้รู้สึกร้อนได้แต่จะเป็นความร้อนที่คนส่วนใหญ่ทนได้

 

Q : V Max มีข้อห้ามหรือผลข้างเคียงใดๆ หรือไม่

A : ข้อห้ามโดยทั่วไป เหมือนกับการทำหน้าหรือ Laser ทั่วไปคือ
ห้ามทำให้ ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรังที่ต้องรับประทานยาเป็นประจำทุกชนิด เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคเลือด เป็นต้น
ผลข้างเคียง ของ V Max เกิดได้น้อยมากแต่ที่อาจจะพบได้คือ เรื่องของการ Burn ซึ่งมักเกิดจากการใช่พลังงานสูงเกินไป

สามารถติดตามการรีวิวได้ผ่านช่องทาง Fan Page อย่างเป็นทางการของ Estella Star และหากท่านใดประสบปัญหาเหนียงเยอะ และต้องการเพิ่มความมั่นใจทางเรายินดีให้คำปรึกษาปัญหาโดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ โดยสามารถเข้ามาสอบถามหรือขอนัดคิวคุณหมอเพื่อปรึกษาได้ช่องทางข้างล่างนี้ค่ะ  กำลังหาว่าทำ arbeaute ที่ไหน เลือก Estella Star โปรพิเศษ ผ่อนได้ ติดต่อ ตามข้อมูลด้านล่าง

Call Center : 064 585 4840-2 , 02 150 0525
Facebook   : EstellaStarclinic
Instagram  : estella_starclinic
Youtube     : Estella Star